Làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines- uy tín nhất 2017

By | February 12, 2017

Làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines?

Philippines là một trong những môi trường  có nền kinh tế phát triển mạnh, vừa là môi trường học tập tốt, và cũng là môi trường có thị trường công việc cao.  Đó cũng là điểm mạnh để thu hút người Việt Nam sang lao động và học tập. Điều băn khoăn nhất của những người Việt Nam ở Phillippines đó chính là làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines  nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nhất? Dịch vụ chuyển tiền Vpfund sẽ giúp bạn điều đó.

chuyen_tien

Vpfund luôn đặt uy tín lên hàng đâu

Cách thức chuyển tiền nhanh chóng trong chưa đầy “một nốt nhạc”

Thay vì phải gửi tiền cho người thân mang sang, hay gửi từ các ngân hàng với thủ tục rườm rà, trong khi người nhà các bạn đang thực sự rất cần tiền mà thời gian chuyển đổi quá lâu như vậy sẽ gây rất nhiều phiền toái, thì 3 bước thực hiện đơn giản của Vpfund dưới đây luôn đảm bảo cho bạn nhận được tiền nhanh chóng và thuận tiện nhất:

Bước 1: Thao tác ban đầu của bạn là hãy nhấn số gọi hoặc nhắn tin tới số +639155086526 ,  các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể về các thông tin như: Số tiền bạn cần gửi, số tài khoản của bạn tại Việt Nam, số tài khoản người nhận tại Philippines, và những tỷ giá quy đội hiện hành được áp dụng.  Các bạn hãy yên tâm một điều rằng biện pháp này sẽ giúp các bạn tiết kiệm một cách tối đa nhất chi phí chuyển đối.( Vpfund  có một ưu điểm lớn đó chính là tổng đài hỗ trợ cả các cuộc gọi và nhắn tin bằng viber, zalo và wechat… để các bạn có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất)

>>>Chuyển tiền từ Việt Nam đi Philippines

Bước 2: Các bạn gửi tiền vào số tài khoản của Vpfund tại Việt Nam, sau đó chụp lại biên lai và gửi cho Vpfund theo hướng dẫn đã được tư vấnmaxresdefault

Bước 3: Ngay sau khi nhận được tiền của các bạn gửi, Vpfund sẽ nhanh chóng chuyển tiền đến số tài khoản của người nhận tại Philippines và chụp lại hóa đơn gửi lại cho bạn được biết.

Vậy là bạn đã hoàn thiện được giao dịch chuyển tiền nhanh chóng chưa tới 15 phút nếu các bạn thực hiện dịch vụ online. Còn khi bạn thực hiện giao dịch tại ngân hàng thì chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ là người thân của bạn đã có thể nhận được tiền, mà không còn lo lắng làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang philippines nữa.

Các ngân hàng phổ biến và Uy tín tại Phillipines như BDO, BPI sẽ là những địa chỉ ngân hàng giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng hơn chỉ trong vòng 15 phút khi bạn thực hiện giao dịch online.

Dịch Vpfund luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines thật đơn giản, thuận tiện và dễ dàng. Truy cập http://chuyentienvietphi.com để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *