Làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines

By | March 3, 2017

Làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines

Thông thường các bạn sẽ làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines? Chắc hẳn các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Và đối với người Việt Nam, chúng ta luôn đặt tiêu chí tiết kiệm lên hàng đầu, chính vì vậy mà các hình thức nhờ người chuyển giúp luôn là sự lựa chọn của những người có người thân học tập tại Philippines. Ngoài ra, còn có các dịch vụ chuyển gửi qua ngân hàng, tuy nhiên, với cách tính phí chuyển gửi đắt đỏ như các ngân hàng trên cả nước, rất nhiều người e ngại và không muốn thực hiện. Một phần vì chi phí đắt, một phần vì thủ tục rườm rà và có nhiều các ngân hàng không uy tín, sẽ làm mất đi lòng tin của khách hàng.

hoi-dap-VPFund

Làm thế nào để chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines

>>> Các cách chuyển tiền từ việt nam sang philippines

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Vpfund là một trong những hệ thống chuyển gửi uy tín cho người học tập, lao động tại Philippines. Vpfund luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đồng thời cũng đem đến cho khách hàng thuận tiện về thời gian, cách thức chuyển gửi, cũng như tỷ giá chuyển đổi. Các bạn có thể tìm hiểu tất cả các thông tin tại trang web chính của Vpfund: http://chuyentienvietphi.com, hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài miễn phí của Vpfund:  +639155086526.

Khi bạn liên hệ tới tổng đài, các bạn sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc, và hướng dẫn cách thức để thực hiện giao dịch chuyển gửi tiền.

Dưới đây sẽ là cách để bạn thực hiện một giao dịch hoàn thiện chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ.

Bước đầu tiên: Liên hệ theo số điện thoại +639155086526, một điểm khác biệt của tổng đài chăm sóc khách hàng của Vpfund đó chính là các bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện qua zalo, viber hoặc gọi trực tiếp. Khi liên hệ tới tổng đài, các bạn dudocj tư vấn một cách cụ thể về tất cả những thông tin bạn cần giao dịch.

chuyen-tien-sang-philippines1

VPFund luôn đồng hành cùng các bạn

Bước 2: Bạn thực hiện theo sự hướng dẫn, ra ngân hàng gần nhất để thực hiện giao dịch. Và lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó chính là thực hiện đối với ngân hàng Vietcombank thì tốc độ hoàn thiện giao dịch sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Sau khi bạn đã gửi tiền vào tài khoản của Vpfund tại Việt Nam bạn chụp lại biên lai để Vpfund được biết

Bước 3: Sau khi Vpfund đã xác nhận nhận được hình ảnh biên lai, Vpfund sẽ tiến hành chuyển gửi số tiền vào số tài khoản bạn cần chuyển gửi tại Philippines, sau đó sẽ chụp lại biên lai cho bạn.

Hoàn thiện tất cả những bước này bạn đã trả lời được cho câu hỏi làm thế nào để chuyền tiền từ Việt Nam sang Philippines.

VPFund

Chỉ 1 cú điện thoại người thân sẽ nhận được tiền

Giao dịch thật dễ dàng và thuận tiện phải không nào. Tất cả giao dịch này bạn chỉ mất 1.5% phí chuyển gửi so với mức tiền bạn muốn chuyển gửi. Vpfund luôn đảm bảo uy tín, hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

>>>Hỏi đáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *