Hình thức chuyển tiền sang philippines nhanh gọn nhất

By | February 21, 2017

Hình thức chuyển tiền sang philippines nhanh gọn nhất

 

Xã hội ngày càng phát triển, người ta càng chú trọng tới việc học tập, và những môi trường học tập tốt như Philippines là một trong những sự lựa chọn tốt cho du học sinh Việt Nam. Ngoài ra, Philippines cũng là một trong những nơi đáng sống, nên số lượng người mua nhà, đất tại đây ngày càng gia tăng.

Để thực hiện những giao dịch này mà không cần tốn quá nhiều thời gian chuyển gửi tiền hay nhờ người gửi sang, các bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền sang philippines nhanh gọn nhất từ hệ thống dịch vụ của Vpfund.

vpfund

Dịch vụ chuyển gửi tiền Việt Nam Philippines uy tín

Vpfund là một trong những hệ thống chuyển gửi tiền nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của tất cả mọi người.

Hiện nay, Vpfund áp dụng các giao dịch chuyển tiền nhằm mục đích như sau:

Chuyển gửi tiền để đóng học phí cho con em, người thân

Chuyển gửi tiền để mua bán nhà, đất bất động sản tại Philippines

Gửi tiền sang Philippines kinh doanh

Gửi tiền về Việt Nam cho gia đình người thân

 

Tất cả những dịch vụ này đều diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bởi hiện nay, Vpfund áp dụng theo hình thức đơn giản hóa các giao dịch. Bằng hình thức giao dịch này, các bạn sẽ chuyển gửi tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Chuyển Tiền Từ Việt Nam Sang Philippines Nhanh, An Toàn

Cách thức thực hiện như thế nào?

Để thực hiện được điều này, các bạn hãy làm theo những bước như sau:

Bước thứ nhất: gọi ngay tới tổng đài của Vpfund để được nghe hướng dẫn cụ thể về các thủ tục chuyển gửi, số tiền chuyển gửi, số tài khoản của Vpfund tại Việt Nam, tỷ giá chuyển gửi hiện nay theo đồng Dola

Bước 2: Bạn thực hiện chuyển gửi tiền qua ngân hàng, hoặc hình thức online vào số tài khoản của Vpfund tại Việt Nam. Để biết chắc rằng bạn đã gửi tiền đi, bạn hãy chụp lại biên lai và gửi cho Vpfund.

 

chuyen-tien-phil- viet

VPFund chuyển tiền an toàn và uy tín

Bước 3: Vpfund sẽ tiếp tục thực hiện giao dịch, chuyển gửi số tiền vào số tài khoản muốn nhận được ở Philippines. Sau khi chuyển gửi thành công, Vpfund sẽ chụp lại hóa đơn và gửi cho bạn, như vậy việc chuyển gửi tiền đã hoàn thiện một cách nhanh chóng.

 Hình thức chuyển tiền sang philippines nhanh gọn giao dịch này, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ngân hàng có liên kết với Vpfund tại Việt Nam đó chính là ngân hàng Vietcombank để giao dịch được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Đối với những ngân hàng tại Philippines, các bạn có thể lựa chọn BDO, BPI…để giao dịch bạn nhé!

Những Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *