gửi tiền sang philippines – Tại VPFund

By | February 21, 2017

Cách gửi tiền từ Việut Nam sang Philippines siêu tiết kiệm

Hệ Thống VPFund

Với hệ thống Vpfund chuyển tiền Việt am Philippines uy tín và hiệu quả, cách thức của chúng cũng vô cùng đơn giản đang là một trong những lựa chọn của rất nhiều kiều bào Việt Nam ở Philippines. Không chỉ gửi tiền sang Philippines để đáp ứng nhu cầu đóng học phí của du học sinh, mà còn thực hiện được đa dạng những hình thức giao dịch khác nhau khiến cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Để giúp các bạn hiểu rõ về cách chuyển tiền nhanh gọn và hiện đại và siêu tiết kiệm của Vpfund, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn biện pháp vô cùng đơn giản dưới đây.
chuyen-tien-sang-philippines1

VPFund luôn đồng hành cùng các bạn

Bước 1: Gọi tới số +639155086526  để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất

Khi bạn gọi tới số điện thoại trên, các nhân viên chăm sóc khách hàng của Vpfund sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể về phương pháp gửi, số tiền cần gửi, phí chuyển khoản, cũng như số tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Các bạn có thể lựa chọn rất nhiều những hình thức khác nhau để liên hệ được với tổng đài như: viber, zalo, wechat,line…Thông tin quan trọng nhất các bạn muốn biết đó chính là tỷ giá chuyển đổi cũng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản

Sau khi đã được hướng dẫn cụ thể chi tiết cách thức thực hiện, các bạn ra ngân hàng tiến hành giao dịch như bình thường để chuyển tiền vào số tài khoản của Vpfund sau đó bạn hãy chụp ảnh lại biên lai gửi tiền để gửi lại cho Vpfund.

Bước 3: Vpfund thực hiện chuyển tiền tới số tài khoản bạn cần gửi

Nhiệm vụ của bước 3 này bạn không cần làm gì cả, chỉ cần chờ Vpfund thực hiện giao dịch chuyển tiền vào tài khoản mà bạn cần gửi. Sau khi Vpfund đã thực hiện thành công, sẽ chụp ảnh lại biên lai và gửi lại cho bạn để làm căn cứ.

Thời gian thực hiện tất cả những bước trên nếu bạn thực hiện online chúng sẽ diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, còn nếu những giao dịch được thực hiện ở ngân hàng thì cũng chỉ mất chưa đầy 1 tiếng đồng hồ là người thân của bạn có thể nhận được tiền mà bạn gửi rồi. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

gui-tien-sang-philippines

gửi  tiền sang philippines cho người thần chỉ trong vòng 30p

Bật mý cho các bạn cách thực hiện khi giao dịch tại các ngân hàng ở Phippinies, để giúp nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn hãy lựa chọn những ngân hàng uy tín liên kết với Vpfun như BDO, BPI, RCBC. Không những đảm bảo gửi tiền sang Philippines thuận tiện, mà những giao dịch thương mại khác từ Philippines về Việt Nam cũng được thực hiện đơn giản hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều những dịch vụ chuyển tiền khác nhau, nhưng sự lựa chọn Vpfund sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho những người đang học tập và làm việc tại Philippines, cũng như Kiều bào nước ta khi trở về nước. Vpfund – tất cả vì lợi ích của bạn.

>>>Quay Về Trang Chủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *