Đại lý chuyển tiền từ việt nam sang Philippines siêu nhanh

By | February 28, 2017

Chuyển Tiền Philippines

Các bạn đã sử dụng tới Đại lý chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines bao giờ chưa? Liệu có phải chỉ có phương pháp chuyển gửi cho người thân mới là cách chuyển tiền nhanh nhất? Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một “đại lý” với chức năng chuyển gửi tiền Việt Nam Philippines đơn giản mà vô cùng tiện lợi.

>>> Chuyển Tiền từ Việt Nam sang Philippines

Từ lâu Vpfund đã là một trong những thương hiệu với dịch vụ chuyển gửi được rất nhiều người tin dùng. Với chất lượng chuyển gửi tốt, uy tín, đồng thời mức chi phí chuyển gửi thấp, chính vì vậy mà chúng ta có thể yên tâm với dịch vụ, đem lại hiệu quả chuyển gửi siêu nhanh và giúp cho người thân của các bạn nhận được tiền một cách an toàn hơn.

chuyen-tien-phil-viet (1) Chuyển tiền sang Philippines 

 

Vpfund – Đại lý chuyển tiền uy tín, chất lượng

Không như những dịch vụ khác, bạn phải chuyển đổi thành tiền Philippines mới có thể chuyển gửi được tiền cho người thân của mình, ngay tại Việt Nam, các bạn có thể chuyển bằng tiền Việt và khi người thân của bạn nhận được họ sẽ nhận bằng tiền Peso một cách đơn giản, chẳng cần qua khâu trung gian đổi tiền nữa, như vậy, bạn sẽ giảm được một khoản tiền với tỷ giá đổi hiện nay trên thị trường.

Đại lý chuyển tiền Vpfund  có thể được gọi là đại lý “ chuyển phát nhanh tiền” mà không tốn quá nhiều thời gian.

>>> Du lịch tại Philippines 

Trong vòng 1 tiếng đồng hồ giao dịch, cách nhau hàng trăm nghìn km, người thân của bạn sẽ nhận được tiền ngay tức khắc, không cần rườm rà, không cần chờ đợi quá lâu, những giao dịch sẽ được diễn ra một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

chuyen-tien-phil-viet (2)

Chuyển Tiền Philippines 

Hiện nay, Đại lý chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines  của Vpfund hoạt động mạnh mẽ cả ở Việt Nam và Philippines, chính vì vậy các bạn sẽ yên tâm hơn với dịch vụ chuyển gửi tiền hai chiều, từ Philippines về Việt Nam và ngược lại.

Các giao dịch như mua nhà đất, hàng hóa, thanh toán tiền, chuyển gửi tiền, trả phí học tập…tất cả bạn đều có thể thực hiện qua giao dịch của Vpfund. Điều băn khoăn của bạn là phí dịch vụ của Vpfund có cao không? Xin được trả lời, phí dịch vụ Vpfund áp dụng hiện náy khá thấp so với các dịch vụ khác trên thế giới, chỉ bằng 1,5% số tiền chuyển gửi. Như vậy, việc tiết kiệm được phí dịch vụ sẽ khiến các bạn hài lòng hơn với chất lượng của chúng tôi.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Vpfund luôn hỗ trợ bạn

Đảm bảo cho viêc chuyển gửi được hiệu quả, bạn hãy liên hệ với tổng đài của chúng tôi +639155086526, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp, và giao dịch sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều.

>>> Trang chủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *