Đại lí chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam

By | March 2, 2017

Đại lí chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam siêu tiện lợi, siêu tiết kiệm

Tìm kiếm đại lí chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam sẽ  trở nên dễ dàng và vô cùng đơn giản nếu bạn tìm đến với Vpfund. Bạn chỉ cần gọi điện –  còn lại tất cả cứ để chúng tôi lo.

>>> Các bài liên quan đến chuyển tiền

Sẽ không cần phải tìm đến những thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian hay mức phí chuyển tiền quá đắt nếu bạn tìm đến đại lí chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam – Vpfund.

chuyen-tien-philippines-vietnam

Đại lí chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam siêu tiện lợi, siêu tiết kiệm

Vpfund được khởi đầu từ một tổ chức nhỏ, thành lập năm 2014 tại Philippines. Đáp ứng yêu cầu chuyển tiền ngày càng cao của kiều bào chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam. Đến nay, chúng tôi đã và đang phát triển mạng lưới chuyển tiền rộng khắp và chuyên nghiệp trên hệ thống toàn Philippines và Việt Nam. Nếu bạn đã từng chuyển tiền hay mới đang tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam thì chúng tôi chắc chắn một điều – bạn đã hoàn toàn đúng đắn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bởi chúng tôi đã đưa ra cho bạn một dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

chuyen-tien-tu-philippines-vietnam

chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam

Tiện ích

Không cần trải qua nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp.

Không cần đến ngân hàng chuyển tiền nếu bạn gặp vấn đề về ngôn ngữ, giao thông…( bạn có thể đưa tiền trực tiếp cho nhân viên của Vpfund, hoặc chuyển khoản qua giao dịch online).

Không phải chờ đợi hay mất quá nhiều thời gian. Vpfund cam kết chuyển tiền cho bạn sau khi nhận được tiền chỉ với 15 phút ( qua giao dịch online) và 60 phút ( qua giao dịch trực tiếp tại ngân hàng).

Chi phí giao dịch hợp lí, tiết kiệm.

Được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ nhân viên Vpfund.

chuyen-tien-phil-viet (2)

Đại lí chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam siêu tiện lợi, siêu tiết kiệm


Cách thức chuyển tiền

Chỉ với 3 bước đơn giản, người thân của bạn tại Việt Nam sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau 1 tiếng đồng hồ ( tình từ lúc nhân viên của Vpfund nhận được tiền).

Bước 1: Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số +639155086526 để nghe nhân viên của Vpfund tư vấn về cách thức chuyển tiền, chuyển đổi tỉ giá tiền, chi phí…

Bước 2: Quý khách có thể chuyển khoản vào tài khoản Pesco của Vpfund hoặc có thể giao tiền trực tiếp cho nhân viên Vpfund.

Bước 3: Trong quá trình chuyển tiền, chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng chuyển tiền về Việt Nam cho quý khách liên tục và cụ thể, minh bạch. Sau khi hoàn thành giao dịch, khách hàng có thể liên hệ với người thân để xác nhận.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể đã hoàn thành giao dịch chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất từ đại lí chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam.

Liên hệ: Số điện thoại ( Zalo, Viber, Line, Wechat) : +639155086526 để được tư vấn ngay.

>>>Vê chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *