Cùng Vpfund học cách chuyển tiền từ viet-philippin nhanh chóng

By | February 20, 2017

Cùng Vpfund học cách chuyển tiền từ viet-philippin nhanh chóng

cách chuyển tiền từ viet-philippin nhanh chóng

Nhiều người có người thân lao động, học tập tại Philipin vẫn còn băn khoăn về cách chuyển tiền từ viet-philippin nhanh chóng nên thực hiện giao dịch với hệ thống nào là tiện lợi nhất. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều những biện pháp chuyển tiền khác nhau, khi chưa có các dịch vụ chuyển tiền hiện đại, mọi người vẫn thường quen với thói quen cũ đó chính là chuyển trực tiếp qua tay của người thân đưa sang. Nhưng giờ đây, với sự phát triển mạnh của các mạng lưới dịch vụ chuyển tiền, các bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng với cách làm việc của Vpfund. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chuyển tiền sao cho hiệu quả và nhanh chóng nhất.

chuyen-tien-philippines-vietnam

cách chuyển tiền từ viet-philippin nhanh chóng

Bước 1: Liên hệ tổng đài  +639155086526 để được tư vấn

Với số tổng đài này bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện, nhân viên chăm sóc khách hàng của Vpfund đều có thể giải đáp được cho bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất về những điều khoản liên quan đến dịch vụ của 2 bên: số tiền mà bạn cần gửi, số tài khoản của Vpfund tại Việt Nam, cách thức chuyển gửi, và quan trọng hơn hết đó chính là cho bạn biết rõ về phí dịch vụ khi bạn thực hiện chuyển tiền của Vpfund.

>>> Bài viết liên quan

Bước 2: Thực hiện chuyển tiền

Khi bạn đã được tư vấn về cách thức chuyển gửi và hiểu rõ các thông tin, bạn tiến hành chuyển tiền vào tài khoản của Vpfun qua ngân hàng, hoặc nếu các bạn sử dụng các dịch vụ online thì việc chuyển gửi sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên đối với cách nào thì chúng cũng được thực hiện một cách nhanh chóng không quá 1 tiếng đồng hồ.

Bước 3: Vpfund thực hiện chuyển tiền

Tới bước này, Vpfund sẽ là người thực hiện các thao tác còn lại, chuyển số tiền bạn chuyển gửi cho người thân và sau đó sẽ chụp ảnh hóa đơn và gửi lại cho bạn để lưu giữ và làm căn cứ.

ve-may-bay-hang-cebu-pacific-gia-re

cách chuyển tiền từ viet-philippin nhanh chóng

cách chuyển tiền từ viet-philippin nhanh chóng

Chỉ với 3 bước đơn giản là cách chuyển tiền từ viet-philippin nhanh chóng  Vpfund hướng dẫn cho bạn để thực hiện. Dịch vụ chuyển gửi tiện ích này chẳng những đem lại cho bạn sự tiết kiệm về thời gian, mà chi phí chuyển gửi cũng được tiết kiệm rất nhiều cho cả bạn và người thân.

Lưu ý khi lựa chọn các ngân hàng chuyển gửi từ Philippin các bạn có thể lựa chọn các ngân hàng uy tín liên kết với Vpfund như BDO, BPI, RCBC để đảm bảo việc giao dịch được diễn ra thuận tiện và hiệu quả nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại +639155086526 hoặc truy cập webside : http://chuyentienvietphi.com .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *